Thiết kế thi công biển Neon sign

Thiết kế thi công biển Neon sign

Nhắc đến Neon sign ai cũng đều hiểu rằng đó là một loại phương tiện thắp sáng, phương tiện trang trí quảng cáo thay thế rất xứng cho các loại đèn neon dạng ống tip. Đã có thời kỳ ở những khu phố buôn bán, đặc biệt là ngành kinh doanh ăn uống giải trí vào ban đêm, nhìn đâu cũng thấy ánh đèn neon sign rực rỡ đủ màu sắc trên các bảng hiệu quảng cáo. So với thế hệ đèn led hiện nay, neon sign kém xa về mọi mặt công dụng, duy chỉ có một lợi thế hơn hằn đó là chi phí đầu tư quảng cáo bằng đèn neon sign thấp hơn nhiều so với gia cả của đèn led. Chính vì vậy neon sign vẫn còn tỏ ra hữu dụng đối với các nhà kinh doanh nhỏ lẻ, các cơ sở kinh doanh ngành ăn uống giải trí ít vốn không muốn đầu tư nhiều vào công đọan trang trí cho bảng hiệu quảng cáo hoặc nội thất cho cơ sở kinh doanh của mình.
Thiết kế thi công biển Neon sign
Đánh giá được tính hữu dụng hiện thời của Neon sign, công ty Quảng cáo Hồng Đại Quang vẫn quan tâm đầu tư công sức để cáỉ thiện 03 yếu tố chính cho các công trình làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí ánh sáng nội thất bằng đèn neon sign: Giảm giá thành, cải thiện tính năng tiết kiệm điện và đặc biệt là ứng dụng những kỹ thuật mới để tăng độ bền – tuổi thọ cho các bảng hiệu quảng cáo neeon sign. Thực tế những công trình thi công quảng cáo bảng hiệu neon sign cho khách hàng gần đây, chúng tôi đã chứng minh được tính hiệu quả của những biện pháp cải tiến nêu trên.

Quý khách hàng có nhu cầu trang trí quảng cáo cần tiết kiệm chi phí đầu tư, cần làm bảng hiệu quảng cáo bằng đèn neon sign, vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, đảm bảo mức giá thấp nhất so với thị trường, thời hạn bảo hành cho các công trình quảng cáo, trang trí bằng đèn neon sign tồi thiều là 01 năm.

Theo bienquangcao24h.net