Sản phẩm màn hình led ma trận

Sản phẩm màn hình led ma trận

Biển quảng cáo ma trận LED quả đang được ưa chuộng hàng đầu trong thị trường biển quảng cáo Việt Nam hiện nay. Biển ma trận, hay còn gọi bảng điện tử led ma trận chữ chạy, là loại biển sử dụng các module đèn LED ghép lại với nhau để tạo thành màn hình led hiển thị thông tin quảng cáo và được kết nối với bộ điều khiển. Bộ điều khiển này được kết nối với máy tính để đồng bộ về font chữ và phần mềm điều khiển ledshows đã cài đặt trong máy tính nhằm tạo các hiệu ứng trực quan khác nhau hết sức sinh động. Nội dung hiển thị trên biển dễ dàng thay đổi được bằng cách nạp lại chương trình điều khiển qua dây dẫn nối với máy tính hoặc cao cấp hơn là thông qua mạng Lan hoặc mạng không dây như GPRS.
Sản phẩm màn hình led ma trận
Ưu điểm của sản phẩm

– Quảng Cáo Led chỉ cần đầu tư 1 lần – cho hiệu quả ngay tức thì – và là chính sách lâu dài cho vấn đề quảng bá sản phẩm kinh doanh của khách hàng.
– Hiệu quả kinh tế không ngờ cho việc kinh doanh của chính mình mỗi khi muốn thay đổi kế hoach,chiến lược kinh doanh ( khai trương,khuyến mãi,sản phẩm mới ,giảm giá …….) hàng ngày,hàng tuần,hàng tháng ….không phải mất thêm chi phí nào.

– Biển ma trận có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng ( tiết kiệm điện )
– Biển có bề dày Tử 8 cm trở lên
– Biển ma trận hiển thị đầy đủ các nội dung đăng tải, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt và gây nhiều chú ý tạo ấn tượng với khách hàng.
– Bảng ma trận dễ dang thay đổi nội dung và hiệu ứng nên cập nhật đa dạng các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng: thay đổi khẩu hiệu, các thông tin quảng cáo…
– Biển ma trận hiện thị dạng text mà còn hiển thị về thời gian, nhiệt độ, các hình ảnh đồ họa, video theo ý muốn.
– Quảng cáo led, quảng cáo màn hình led ,biển ma trận chữ chạy ,quảng cáo ma trận, quảng cáo điện tử led,quảng cáo led vẫy …..Đang được vận dụng một cách hiệu quả tại Việt Nam, Công nghệ quảng cáo LED hay được gọi là quảng cáo siêu tiết kiệm ngày dần được thay thế cho công nghệ quảng cáo truyền thống

Theo manhinhledso1.com