Mặt dựng quảng cáo alu

Mặt dựng quảng cáo alu

Riêng trong ngành trang trí quảng cáo, trang trí nội thất, việc sử dụng vật liệu alu là rất thông dụng và rất thịnh hành. Đối với các công trình thi công trang trí ngoại thất, thi công quảng cáo ngoài trời thì tấm alu thường biết đến nhiều nhất là làm mặt dựng để tạo sự sang trọng hoặc tạo nền cho việc trang trì những nội dung cần quảng cáo. Bời alu dễ uống cong, bẻ góc nên các nhà thi công quảng cáo không quá khó khăn để tạo nên một mặt dựng đẹp, mang tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo ấn tượng cho một bảng hiệu quảng cáo có chất lượng.
Mặt dựng quảng cáo alu
Thuật ngữ aluminium (thường gọi tắt là alu), mặt dựng aluminium trong trang trí – quảng cáo,.,,không xa lạ với người dân thành thi, nhưng để có cơ sở hơn trong việc lựa chọn các phương án cho công trình trang trí nội thất hoặc bảng quảng cáo của mình, các nhà đầu tư cũng cần biết qua về tính năng và chât liệu loại hợp chất này:

Toàn bộ hợp kim nhôm Aluminium, có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với chất liệu thép. Nhìn chung, tấm nhôm hỗn hợp (aluminum composite panel) thường dày 4 mm (có loại 3-6 mm) được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy dày 3 mm. Tấm hỗn hợp aluminium nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh… Tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết; chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC. Công dụng của tấm Aluminium thì rất nhiều: Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng; Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy: Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng; Thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom, Nhà hàng, bảng quảng cáo led

Theo bienquangcao24h.net