Hộp đèn quảng cáo hiflex

Hộp đèn quảng cáo hiflex

Thi công quảng cáo ngày nay rất phong phú và đa dạng, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đề cập 2 loại bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo cơ bản và thông dụng. Để trang trí bảng quảng cáo đẹp, ta có thể sử dụng từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: alu, tôn, mica. inox,… Việc sử dụng thành phần vật tư cho bảng quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chi phí đầu tư, thị hiếu khách hàng, địa hình thi công,…Vấn đề quang trọng là trình độ thiết kế và kỹ thuật thi công của nhà dịch vụ quảng cáo, dù sử dụng loại vật tư gì cũng phải đảm bảo công trình đạt yêu cầu thẩm mỹ cao và kỹ thuật đúng chuẩn
Hộp đèn quảng cáo hiflex
Loại bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo hiflex thường có 04 loại vật tư chính cấu thành: sắt vuông (thông thường là vuông 22 – 25 – 30, tùy vào kích thước hạn mục quảng cáo), bạt hiflex được in nội dung quảng cáo, viền nhôm V, đèn tip hu2nh quang và một số phụ kiện linh tinh khác. Nếu chỉ là bảng hiệu quảng cáo hiflex thì càng đơn giản hơn, không cần sử dụng đèn chiếu sáng bên trong.

Để tạo ra những bảng hiệu quảng cáo bằng hiflex hoặc mica chất lượng, công ty quảng cáo Hồng Đại Quang của chúng tôi thường chú trọng một số yếu tố căn bản như sau:

– Sử dụng sắt dày, mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo cững chắc và không bị oxy hóa
– Bạt hifflex loại dày, in chế độ phân giả cao (720 DPI), lâu phai màu (từ 1 năm trở lên)
– In nội dung quảng cáo trên đề-can hoặc PP mực nước, ngoài trời, cán màng, độ phân giải cao
– Thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải mang tính nghệ thuật cao, nội dung ấn tượng
– Sử dụng đèn thắp sáng loại tốt (philip)

Theo bienquangcao24h.net